Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 FPT Schools Cầu Giấy

07/09/2019

Với chủ đề truyền thống, lễ khai giảng tại FPT Schools được xây dựng dựa theo phong tục văn hóa dân tộc. Trong trang phục áo dài, các nho sinh tay cầm thẻ bài, cúi đầu trước các "sư phụ", "sư mẫu" và tiến bước vào ngôi trường thân yêu.

Ngày 5/ 9/ 2019 chắc hẳn là một ngày không thể quên trong cuộc đời của các nho sinh nhà F. Lễ khai giảng của FPT School năm nay được tổ chức dựa theo phong tục truyền thống nhằm tạo cho học sinh cơ hội trải nghiệm nghi lễ dân tộc, hiểu thêm về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Để từ đó, thôi thúc sự cố gắng không ngừng nghỉ của các em để rèn luyện trở thành những học sinh hiếu nghĩa, bảo tồn và phát triển những giá trị tốt đẹp của đất nước.

Giây phúc học sinh toàn trường làm nghi thức bái sư để lại cho học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo nhiều cảm xúc khó quên. Các con đặt tay trên ngực trái, đứng nghiêm, cúi chào các "sư mẫu", "sư phụ" với sự kinh trọng nhất. Kể từ giây phút này, các con chính thức trở thành FPTers.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của FPT Schools Cầu Giấy: