Nghe bạn "Võ phục" kể chuyện CLB Vovinam nhà F

11/11/2019
annth7
110

Xin chào! Tớ là võ phục xanh Vovinam nhà F. Bất kể dù mưa hay nắng, tớ luôn là người đồng hành cùng FPTers trong các giờ học Vovinam và cả giờ học của CLB. Chỉ cần nhìn thấy tớ là sẽ thấy tinh thần thượng võ của “cư dân nhí” nhà F. Cùng theo chân tớ khám phá CLB Vovinam nhé!

Hành trình 1 ngày của tớ bắt đầu từ trong cặp sách, rồi được khoác lên người của học sinh nhà F, cùng nhau tham gia vào CLB Vovinam rồi lại trở về nằm yên trong cặp sách. Từ ngày được sinh ra, tớ đã được “chu du” đến nhiều vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người, có mặt trên nhiều đấu trường Vovinam lớn nhỏ. Nhưng với tớ, thời gian ý nghĩa nhất là được gắn bó cùng học sinh nhà F. Đến nay, thời gian chúng ta gắn bó đã 3 năm rồi, tớ đã cùng các cậu đồng hành từ sân trường, lớp học, có lúc lấm bẩn, lúc mồ hôi lấm tấm…nhưng vui biết bao.

CLB Vovinam

Tớ là Võ phục Vovinam – tớ mang màu xanh phủ kín phòng học nhà F

Tớ thật tự hào khi mỗi buổi chiều thứ 4 hàng tuần, FPTers lại mang tớ từ trong cặp sách ra, khoác lên người rồi phủ xanh hết cả phòng học nhà F. Tớ chính là biểu tượng cho tinh thần và ý chí kiên cường của người học võ.

Ba năm gắn bó, tớ đã chứng kiến FPTers ngày ngày hăng say luyện tập Vovinam. Những ngày đầu mới làm quen nhau, các cậu đau và kêu la rất nhiều, mồ hôi làm thấm ướt tớ. Dần dần, các cậu trở nên cứng cáp hơn, khỏe mạnh và rắn rỏi hơn, tớ vui lắm.

CLB Vovinam

Tớ đã đồng hành cùng học sinh nhà F được 3 năm rồi!

CLB Vovinam

Niềm hạnh phúc nhất của tớ chính là được học tập và luyện Vovinam cùng học sinh nhà F

CLB Vovinam

Những ngày đầu mới quen, các cậu còn vụng về không biết mặc tớ như thế nào cho đúng cách. Giờ thì tớ đã đồng hành cùng các cậu bao mùa mưa nắng, kể cả lúc thời tiết hơi oi nóng, các cậu cũng không rời tớ.

CLB Vovinam

Ngày ngày, tớ chứng kiến các FPTers luyện tập, cùng vui, cùng mệt

Nhớ những ngày đầu tiên cùng các cậu tham gia vào ngôi nhà chung CLB Vovinam nhà F, các cậu khoác tớ trên người, đứng nghiêm trang nghe lời thầy giáo giảng dạy về tinh thần thượng võ, về kỷ luật thép và ý chí bền bỉ trong môn võ Vovinam. Đối với người học võ, Vovinam không chỉ mang lại sức khỏe và sự dẻo dai mà còn rèn luyện tinh thần thượng võ và ý chí kiên cường. Cảm giác lúc đấy của tớ cực kỳ tự hào, cực kỳ phấn khích…

CLB Vovinam

Cảm giác các cậu mặc tớ trên người, dáng đứng nghiêm trang, tinh thần vững vàng, mạnh mẽ. Tớ hạnh phúc biết bao

Các cậu biết không, điều làm tớ vui nhất chính là khoảnh khắc các cậu cùng nhau luyện tập, cùng nhau thi đấu, từng động tác dứt khoát, mạnh mẽ, mỗi thế võ tung ra lại vang lên cả căn phòng: “Hây, hây, hây”. Đồng thanh, dứt khoát, cứng cỏi và đầy sự quyết tâm. Cũng có lúc tập luyện thấm mệt, nhìn các cậu ngồi cạnh nhau, vừa nghỉ vừa vận động xoa bóp, tớ nghĩ rằng, những khó khăn và mệt mỏi bây giờ các cậu gặp phải sẽ rèn luyện các cậu mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong con đường tương lai phía trước.

Chúng ta bắt đầu đồng hành cùng nhau từ Vovinam, hằng ngày được chứng kiến các cậu làm quen được nhiều bạn bè mới, cùng học tập và luyện võ với nhau, cùng cười nói hàn huyên chuyện bài vở, tớ lại thấy yêu lắm sứ mệnh của bản thân mình.

CLB Vovinam

Tớ hi vọng rằng, một ngày không xa, học sinh nhà F sẽ mang theo tớ cùng với tinh thần thượng võ và ý chí kiên cường góp mặt ở nhiều đấu trường Vovinam lớn

Các cậu biết không, sắp tới, các thầy cô trong CLB sẽ tổ chức thêm lớp học theo thi đấu đối kháng để hi vọng rằng một ngày nào đó, học sinh nhà F sẽ mang tớ đến nhiều đấu trường Vovinam lớn hơn, dần trưởng thành và cứng cáp.

Hành trình phía trước của chúng ta vẫn còn dài, tớ sẽ là người luôn đồng hành cùng các cậu khám phá bộ môn Vovinam, cùng nhau luyện tập, cùng nhau cố gắng và phát huy những giá trị tốt đẹp mà các cậu được học qua CLB Vovinam nhé!

110
Tags: