CLB Bóng đá Tiếng anh: Học sinh nhà F học môn thể thao vua như thế nào?

26/11/2019
annth7
149

Tham gia CLB Bóng đá Tiếng anh nhà F, vừa được chơi đá bóng thỏa niềm đam mê, vừa được rèn luyện khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Vừa học vừa chơi không biết chán!

CLB Bóng đá Tiếng anh được tổ chức thành 2 lớp là lớp học cho học sinh tiểu học vào chiều thứ 2 và lớp học cho học sinh THCS vào chiều thứ 4 hàng tuần. Việc phân lớp học theo khối học để phù hợp với trình độ giao tiếp Tiếng Anh và sự phát triển về thể lực của học sinh. Mỗi khóa học ở CLB sẽ kéo dài suốt cả kì học, thông thường, mỗi lớp ở CLB Bóng đá chỉ tối đa 30 học sinh để đảm bảo hiệu quả cho việc luyện tập.

Môn thể thao vua khi được đưa vào nhà F giảng dạy với hình thức rất đặc biệt, giáo viên của CLB Bóng đá đều là những HLV đến từ Trung tâm thể thao Quốc tế SSA. Sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh trong quá trình tập luyện và chơi bóng đá là một phương pháp rất tốt giúp học sinh nhà F tăng khả năng giao tiếp, phản xạ Tiếng Anh và vốn từ vựng tăng lên rất nhiều. Không chỉ trong giờ học bóng đá, học sinh nhà F còn tranh thủ thời gian nghỉ giữa giờ hay thời gian chuẩn bị trước giờ học của CLB để nói chuyện và tương tác nhiều hơn với HLV. Vừa được chơi thể thao theo sở thích, vừa được học Tiếng Anh, đây là hình thức giúp học sinh học Tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều so với việc học lý thuyết trong sách giáo khoa.

CLB Bóng đá Tiếng anh

Lớp học CLB Bóng dành cho học sinh khối THCS sẽ được HLV hướng dẫn các kỹ thuật chuyền bóng, dẫn bóng và sút bóng vào khung thành

CLB Bóng đá Tiếng anh

Trước khi thực hiện chuyền bóng và dẫn bóng đến khung thành, HLV sẽ làm thử 1 lần để các em nắm được các kỹ thuật và bước di chuyển của chân

CLB Bóng đá Tiếng anh

Nào, cùng các “cầu thủ nhí” nhà F dẫn bóng vào khung thành đối phương!

CLB Bóng đá Tiếng anh

Lần đầu luyện tập đã thực hiện rất tốt kỹ thuật, HLV trực tiếp tham gia cản bóng để tăng độ khó cho các “cầu thủ nhí”

Rèn luyện sức khỏe là điều quan trọng mà tất cả học sinh đều mong muốn đạt được khi tham gia bất kỳ một CLB thể thao nào, môn thể thao vua cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó. Khi chơi bóng đá, tất cả toàn bộ hệ cơ trong cơ thể đều phải vận động, điều đó giúp các em đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, cải thiện độ săn chắc cho các cơ, khiến cho cơ thể trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt và năng động hơn.

Đặc biệt, với bóng đá, học sinh không thể chơi một mình. Đây là môn thể thao đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, sự kết hợp ăn ý, hỗ trợ nhau để cùng phát triển. Cùng nhau gắn bó, cùng nhau luyện tập sẽ là khoảng thời gian thư giãn sau mỗi buổi học căng thẳng, CLB Bóng đá cũng chính là nơi các em có thêm được nhiều người bạn mới. Bên cạnh đó, tính kỷ luật và tính đồng đội đặc trưng trong môn thể thao đặc biệt này sẽ là những bài học quý giá cho hành trang cuộc sống sau này của các em.

CLB Bóng đá Tiếng anh

Kỹ thuật dẫn bóng không hề đơn giản, nó đòi hỏi sự linh hoạt và khéo léo của các “cầu thủ nhí”

CLB Bóng đá Tiếng anh

Vừa phải đúng kỹ thuật, vừa phải để bóng không được chạm vào các chướng ngại vật…

CLB Bóng đá Tiếng anh

Mỗi buổi học của CLB Bóng đá nhà F kéo dài 1 tiếng, đó là khoảng thời gian trên sân không lúc nào ngưng tiếng cười, tiếng nói, tiếng hò reo đầy phấn kích và cả tiếng bóng rơi

CLB Bóng đá không còn quá xa lạ đối với học sinh, nhưng kết hợp giữa việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và chơi bóng đá là một sự kết hợp mới mẻ, độc đáo và sáng tạo. CLB Bóng đá Tiếng Anh mang đến cho học sinh nhà F sự hào hứng và niềm thích thú mới từ một bộ môn thể thao đã quá quen thuộc với chính các em.

149
Tags: